Sáng 18/10/2024, Viện kiểm sát – Toà án – Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2024). Buổi gặt mặt có sự tham gia tập thể Lãnh đạo, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động của ba cơ quan.
Đồng chí Đinh Quốc Hùng –Viện trưởng VKS Cẩm Phả phát biểu tại buổi gặp mặt
Trong không khí thân mật, các đơn vị đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, cũng như truyền thống vẻ vang, bất khuất của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Quốc Hùng – Viện trưởng VKS thành phố Cẩm Phả, đã thay mặt ba cơ quan, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ cán bộ, công chức, người lao động và biểu dương các đồng chí trong thời gian qua đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, năng nổ, nhiệt tình trong công việc. Đồng chí mong muốn các cán bộ nữ phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không chỉ “giỏi việc nước” mà còn “đảm việc nhà”, tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của mỗi đơn vị nói riêng và của thành phố Cẩm Phả nói chung.
Đồng chí Đinh Thị Bích Hằng – Phó Viện trưởng VKS Cẩm Phả phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại Hội nghị, những bó hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ do chính các nam đồng nghiệp của 03 đơn vị tự dàn dựng, biểu diễn chính là những món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn đến một nửa thế giới và những đóng góp to lớn của phụ nữ trong thành tích chung của tập thể.
Lãnh đạo tặng quà cho đại diện cán bộ, công chức nữ của ba đơn vị
Ghi nhận những tình cảm đó, đồng chí Đinh Thị Bích Hằng – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả và đồng chí Nguyễn Thị Quýnh – Phó Chánh án Toà án nhân dân thành phố Cẩm Phả, đã đại diện các nữ cán bộ, phát biểu những lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức của ba cơ quan, hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện, phấn đấu để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, xứng đáng với các truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam.
Tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt
Đây là một trong chuỗi những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Thông qua đó nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa ba đơn vị Viện kiểm sát – Toà án – Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả; thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo các đơn vị đối với cán bộ, công chức, đặc biệt là chị em phụ nữ; đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ, công chức, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tập thể ba cơ quan chụp ảnh kỷ niệm
Tin tức mới nhất
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả tuyên truyền pháp luật cho hơn 300 đại biểu phụ nữ
Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền pháp luật năm 2025 của Viện kiểm sát nhân...
Th4
Viện kiểm sát nhân dân huyện Cô Tô phối hợp với Toà án xét xử sơ thẩm Đoàn Đắc Tiến phạm tội “Mua bán trái phép chất ma tuý”
Sáng ngày 17/4/2025, Toà án nhân dân huyện Cô Tô mở phiên toà xét xử...
Th4
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Đông Triều tổ chức sinh hoạt “Giờ pháp luật”
Cuộc Cách mạng khoa học công nghệ thông tin bùng nổ không chỉ mở rộng...
Th4
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cẩm Phả phân loại vụ việc tổ chức nhập cảnh trái phép
Khoảng 23 giờ 30 phút ngày 18/4/2025, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cẩm Phả...
Th4
Đại hội Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030
Ngày 17/4/2025, Đảng bộ VKSND tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội lần...
Th4
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2025
Thực hiện Kế hoạch số 407-KH/TU ngày 07/3/2025 của Thành ủy Hạ Long về “Triển...
Th4
Viện kiểm sát và Toà án nhân dân thành phố Cẩm Phả phối hợp tổ chức phiên toà giả định tuyên truyền pháp luật tại trường THPT Hùng Vương
Sáng ngày 17/04/2025 tại Trường THPT Hùng Vương, Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố...
Th4
VKSND huyện Bình Liêu phối hợp cùng Ủy ban MTTQ huyện trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ hình sự tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hoành Mô
Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2025 của đơn vị và thực hiện Thông...
Th4
VKSND thành phố Cẩm Phả phối hợp với Ủy ban MTTQ thành phố trực tiếp kiểm sát tại Chi cục THADS thành phố Cẩm Phả
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2025, từ ngày 15/4/2025, VKSND thành phố Cẩm...
Th4