CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU THAM DỰ CUỘC THI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH


VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THỊ XÃ ĐÔNG TRIỀU THAM DỰ CUỘC THI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hưởng ứng Cuộc thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại do Thị ủy Đông Triều tổ chức, sáng ngày 18/4, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều cùng các đội thi đến từ các Chi, Đảng bộ (cụm thi số 3) trên địa bàn thị xã Đông Triều đã tham dự Cuộc thi tại Trung tâm Hội nghị thị xã Đông Triều.

Cuộc thi gồm 03 phần thi: Thi hiểu biết, Thi hùng biện và Thi tài năng. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, tuân thủ nghiêm túc thể lệ cuộc thi, thông qua các phần thi, các đội thi đã tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội dung cơ bản tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Từ đó góp phần bồi đắp, củng cố niềm tin, tình cảm của cán bộ, đảng viên và nhân dân với Đảng, Bác Hồ, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy khát vọng quyết tâm xây dựng thành phố trẻ Đông Triều phát triển và xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

 Phần thi hùng biện của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều

Phần thi tài năng của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều

Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải khuyến khích cho Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều. Ban tổ chức cũng đánh giá cao sự chuẩn bị cũng như phần thi xuất sắc của các đội thi. Đây là dịp giúp các Chi, Đảng bộ có cách tiếp cận sinh động về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ.

                                                Bùi Khoa Bằng – Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều

 

Tin tức mới nhất