CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm và giải quyết khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp tại các Cơ quan được giao tiến hành một số hoạt động điều tra

Trong các ngày 22, 23 và 27 tháng 6 năm 2023, đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả do đồng chí Nguyễn Văn Hoài – Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm và giải quyết khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp tại Chi cục Hải quan Cửa khẩu cảng Cẩm Phả, Hạt Kiểm lâm thành phố Cẩm Phả và Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cẩm Phả theo kế hoạch công tác năm 2023.

Trực tiếp kiểm sát tại Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cẩm Phả

Trong quá trình làm việc, đoàn công tác được nghe các đơn vị báo cáo về hoạt động của mình trong kỳ kiểm sát, cơ bản đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật. Đồng thời, Đoàn công tác cũng trao đổi một số phương pháp để nâng cao hơn nữa công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác về tội phạm theo chức năng, thẩm quyền của từng đơn vị. Qua đó, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, ổn định tại địa phương.

Trực tiếp kiểm sát tại Chi cục Hải quan Cửa khẩu cảng Cẩm Phả

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo các cơ quan được giao tiến hành một số hoạt động điều tra đã tiếp thu ý kiến của Đoàn kiểm sát, đồng thời mong muốn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả tăng cường hơn nữa công tác phối hợp trong việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả khâu công tác này trong thời gian tới.

Phạm Bích Hồng – Viện KSND thành phố Cẩm Phả

Tin tức mới nhất