CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân khu vực 3 – Quảng Ninh tổ chức gặp mặt các đồng chí hưu trí nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Chiều ngày 24/7/2025, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân khu vực 3 – Quảng Ninh (gồm ba đơn vị sáp nhập: Cẩm Phả, Vân Đồn và Cô Tô), lãnh đạo Viện đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành Kiểm sát đã nghỉ hưu trên địa bàn, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2025).

 Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Viện trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo, đang công tác tại Viện KSND khu vực 3 – Quảng Ninh; đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ – những người đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Kiểm sát nhân dân nói chung, và của địa phương nói riêng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Quốc Hùng – Viện trưởng Viện KSND khu vực 3 – Quảng Ninh đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ đi trước, khẳng định: Thành quả mà Viện kiểm sát nhân dân khu vực 3 – Quảng Ninh có được ngày hôm nay là sự kế thừa, phát huy truyền thống, phẩm chất, bản lĩnh chính trị và tinh thần trách nhiệm của các thế hệ cán bộ kiểm sát đi trước. Các đồng chí là chỗ dựa tinh thần quý báu để lớp cán bộ hiện nay tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống “Công minh – Chính trực – Khách quan – Thận trọng – Khiêm tốn” của ngành.

Đồng chí Đinh Quốc Hùng – Viện trưởng Viện KSND khu vực 3 – Quảng Ninh gửi lời tri ân đến các thế hệ đi trước tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp. Các đồng chí hưu trí đã xúc động chia sẻ nhiều kỷ niệm, kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng vào thế hệ cán bộ đương nhiệm trong việc tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, đổi mới, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Cán bộ, hưu trí chụp ảnh lưu niệm tại Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân khu vực 3 – Quảng Ninh.

Sau phần phát biểu tập thể đơn vị cùng các cán bộ, hưu trí đã cùng nhau dự bữa cơm thân mật, thể hiện sự gắn kết, nghĩa tình giữa các thế hệ cán bộ ngành Kiểm sát. Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để tri ân quá khứ mà còn là động lực để mỗi cán bộ, công chức của Viện Kiểm sát khu vực 3 – Quảng Ninh tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh.

                                                Đức Trung – Viện KSND khu vực 3 – Quảng Ninh

Tin tức mới nhất

Để lại một bình luận