CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ VKSND huyện Đầm Hà tham gia cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”


Chi bộ VKSND huyện Đầm Hà tham gia cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

 Ngày 24/3/2023, Đảng bộ huyện Đầm Hà tổ chức cuộc thi: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh khơi dậy khát vọng xây dựng huyện Đầm Hà đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành  tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại” và phát động thi đua chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023), 75 năm thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện (28/10/1948 – 28/10/2023).

Cuộc thi thu hút được đông đảo sự tham gia của toàn thể 35 Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện, được chia làm 12 đội. Kể từ khi cuộc thi được phát động, Chi bộ VKSND huyện Đầm Hà đã cử đảng viên tham gia với tư cách thành viên của đội khối Nội chính – Kinh tế, với tinh thần trau dồi, học hỏi và quyết tâm, đảng viên Chi bộ VKSND huỵện Đầm Hà đã cùng các thành viên khác bám sát các nội dung, yêu cầu và thể lệ mà BTC đưa ra, nghiêm túc ôn luyện, chuẩn bị kĩ lưỡng cho từng phần thi để có thể giành được kết quả cao nhất. Bằng sự chuẩn bị chu đáo về kiến thức và sự đoàn kết của các thành viên, đội khối Nội chính – Kinh tế đã xuất sắc trở thành đội có câu trả lời đúng và nhanh nhất.

hình ảnh tại cuộc thi

Tại phần thi hùng biện với chủ đề “Giữ vững phẩm chất người bộ đội cụ Hồ trong thời đại mới” và phần thi tài năng thể hiện bài hát “Lời Bác dặn trước lúc đi xa” của khối Nội chính – Kinh tế đều được Ban giám khảo đánh giá cao, để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Kết thúc chương trình, với sự cố gắng nỗ lực, đội khối Nội chính – Kinh tế đã đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Đây là một kết quả đáng khích lệ và là động lực để toàn đội cố gắng trong các cuộc thi tiếp theo.

Ba thành viên đội thi đạt giải Trả lời nhanh nhất ở phần thi hiểu biết

 

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mang ý nghĩa thiết thực, với cách làm mang tính sáng tạo. Thông qua đó các cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Đầm Hà nói chung và Chi bộ VKSND huyện Đầm Hà nói riêng được thấm nhuần sâu sắc hơn tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vận dụng lời dạy của Bác trong công tác chuyên môn và đời sống sinh hoạt, nâng cao nhận thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, xây dựng huyện Đầm Hà ngày càng giàu đẹp, phát triển, văn minh, đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu./.

                                                              – VKSND huyện Đầm Hà –

Tin tức mới nhất