CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều kết nạp đảng viên mới


Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều về việc phát triển đảng viên, chiều ngày 15/9/2022 Chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã Đông Triều, tập thể Ban Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ.

Được sự quan tâm, theo dõi của Thị ủy thị xã Đông Triều, sự giúp đỡ của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều, sau một thời gian không ngừng phấn đấu, rèn luyện, quần chúng ưu tú Dương Xuân Trường đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND thị xã Đông Triều đã trao Quyết định của Bí thư Thị ủy thị xã Đông Triều về việc kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Dương Xuân Trường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Dương Xuân Trường đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Dương Xuân Trường tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ, phổ biến quyền, nghĩa vụ cho đảng viên mới, giao đảng viên mới cho đảng viên hướng dẫn trong thời gian thử thách tại Chi bộ. Đồng thời, chúc mừng đồng chí Dương Xuân Trường được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước trưởng thành mới trong quá trình rèn luyện bản thân của đồng chí.

 

Ban chấp hành Chi bộ VKSND thị xã Đông Triều, tặng hoa chúc mừng đồng chí Dương Xuân Trường

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng được Chi bộ VKSND thị xã Đông Triều rất quan tâm. Đồng chí Bí thư chi bộ tin tưởng đồng chí Dương Xuân Trường sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, các biểu hiện tiêu cực, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đỗ Văn Dũng – VKSND thị xã Đông Triều

Tin tức mới nhất