CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẨM PHẢ TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN


CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẨM PHẢ TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả nhiệm kỳ 2020-2025 về việc phát triển Đảng viên, ngày 24/02/2023, Chi bộ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Mạnh Cương và công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Lê Đức Trung.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Viện kiểm sát, đồng chí Đinh Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cương, phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đảng viên mới được kết nạp trong thời gian dự bị. Cũng trong buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Hùng đã công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Lê Đức Trung, sau quá trình phấn đầu, rèn luyện trong thời gian dự bị.

Đồng chí Đinh Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Hùng đã căn dặn, nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người đảng viên. Mong các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy nhiều hơn nữa với tinh thần trách nhiệm và tính gương mẫu của người đảng viên; giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và phát triển của cơ quan, Chi bộ.

Đ/c Đinh Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đ/c Lê Đức Trung

Được đứng trong hàng ngũ của đảng, các đảng viên mới đã gửi lời cảm ơn tới Chi ủy, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ đã tạo điều kiện cho các đồng chí phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt trách nhiệm của người đảng viên để góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đinh Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đ/c Nguyễn Mạnh Cương

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả rất quan tâm, chú trọng, góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. Với việc kết nạp thêm 01 đảng viên và bồi dưỡng, kèm cặp 01 đảng viên được công nhận chính thức, Chi bộ VKSND thành phố Cẩm Phả đã hoàn thành chỉ tiêu công tác về phát triển đảng viên theo Nghị Quyết của Chi bộ đã đề ra. Từ đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan vững mạnh, toàn diện./.

CHI BỘ VKS CẨM PHẢ

Tin tức mới nhất