CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả kết nạp đảng viên mới


Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 07/10/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả đã tổ chức lễ kết nạp cho 01 đồng chí quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam và công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đồng chí.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Hùng – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thảo.

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo tuyên thệ

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên mới, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự tham dự của các Đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thảo đã đọc lời tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Ngọc Minh nhận Quyết định công nhận Đảng viên chính thức

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Chi bộ cũng công bố và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Đỗ Ngọc Minh.

Đồng chí Bí thư thay mặt Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Thảo và Minh, đồng thời đề nghị 02 đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Lê Đức Trung – VKSND thành phố Cẩm Phả

Tin tức mới nhất