CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND VÂN ĐỒN TẶNG QUÀ CHÁU HỌC SINH ĐƠN VỊ NHẬN ĐỠ ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO

 

Nhân dịp năm mới Quý Mão đang đến gần, ngày 11/01/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn đã tới thăm, tặng quà cho cháu Phạm Thành Long có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Với tinh thần “không để ai bỏ lại phía sau” và mong muốn mang đến cho gia đình cháu Phạm Thành Long – học sinh do đơn vị đỡ đầu một cái Tết đầm ấm hơn, ngày 11/01/2023, đại diện Lãnh đạo VKS và Công đoàn VKS huyện Vân Đồn đã thăm hỏi, động viên gia đình.

Với nỗ lực, vươn lên trong học tập cùng sự chỉ bảo, dạy dỗ của gia đình, Nhà trường và đơn vị đỡ đầu, cháu Long đã có nhiều tiến bộ trong học tập và đạt danh hiệu học sinh tiên tiến học kỳ I. Đại diện VKSND huyện Vân Đồn đã chia sẻ những niềm vui về kết quả học tập của cháu với gia đình, nhà trường; động viên cháu Long tiếp tục cố gắng học tập để đạt được những kết quả tốt hơn nữa.

Đoàn công tác cũng đã trao tặng quà Tết và kinh phí hỗ trợ năm 2023 cho Long tiếp bước đến trường, mong rằng cháu tiếp tục cố gắng, phấn đấu, rèn luyện để trở thành người con ngoan, trò giỏi.

Đây là hoạt động thường niên của VKSND huyện Vân Đồn nhân dịp tết đến xuân về, cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, động viên tinh thần cho để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Màu áo xanh Kiểm sát rồi sẽ còn mang niềm tin và hi vọng trao đi khắp muôn nơi, để công lý đến thật gần với nhân dân, để bình yên cuộc sống được trải dài trên khắp mảnh đất Quảng Ninh giàu đẹp./.

Hoàng Mỹ Hạnh – Viện KSND huyện Vân Đồn

Tin tức mới nhất