CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND TP. Uông Bí tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

 

Ngày 16/02/2023, Công đoàn VKSND thành phố Uông Bí tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Cù Văn Thắng – Chủ tịch Liên đoàn lao động TP. Uông Bí; đồng chí Vũ Đức Ninh – Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND TP.Uông Bí, cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết của Ban chấp hành Công đoàn đơn vị trong nhiệm kỳ 2017-2023 và các ý kiến tham luận góp ý xây dựng Nghị quyết Đại hội. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Cù Văn Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn VKSTP Uông Bí trong nhiệm kỳ qua đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên; tiếp tục phát huy công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới nhận hoa chúc mừng từ đồng chí Bí thư Chi bộ

Thay mặt cho Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, Đồng chí Vũ Minh Đức đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, đồng thời bày tỏ quan điểm đồng lòng, quyết tâm xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần cùng Chi bộ và tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao./

Nguyễn Minh Cường – VKSNDTP. Uông Bí

 

Tin tức mới nhất