CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND TP Uông Bí dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại Trường TH&THCS Nam Khê

Sáng ngày 05-9-2023, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Lễ khai giảng năm học mới trên cả nước, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nam Khê, thành phố Uông Bí long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Minh Đức – Phó Viện trưởng VKSND TP Uông Bí.

Trong năm học 2022-2023, Viện kiểm sát nhân dân TP Uông Bí đã nhận đỡ đầu cháu Vũ Thị Thanh Trúc – học sinh lớp 5 của nhà trường. Vũ Thị Thanh Trúc là học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý thức cố gắng vươn lên trong cuộc sống, có thành tích xuất sắc trong học tập. Sau một thời gian đồng hành cùng cháu Trúc, nhận thấy nhà trường còn nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực trong học tập và rèn luyện, VKSND thành phố Uông Bí thường xuyên có những phần quà cũng như các hình thức động viên kịp thời để tiếp thêm động lực cho các em vững bước trên con đường bồi đắp tri thức của mình.

Đ/c Vũ Minh Đức tặng hoa Ban giám hiệu Nhà trường

Nhân dịp năm học mới, đại diện lãnh đạo VKSND thành phố đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm thay cho lời chúc một năm học mới với nhiều niềm vui và thành tích đối với cả thầy và trò của Trường TH&THCS Nam Khê.

Đây là hoạt động thiết thực của Viện kiểm sát nhân dân thành phố trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị theo sự phân công của Cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa Cơ quan đơn vị với các trường học đóng trên địa bàn.

Đặng Việt Đức – VKS TP Uông Bí

Tin tức mới nhất