CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND TP. Cẩm Phả tổ chức kiểm tra sức khoẻ cho cán bộ, công chức, người lao động

Nằm trong Kế hoạch công tác hàng năm, ngày 10/10/2023 vừa qua, VKSND TP. Cẩm Phả phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medlatec tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan.

100% cán bộ được thăm khám sức khỏe định kỳ

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của VKSND tối cao, VKSND tỉnh Quảng Ninh, Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh và UBND thành phố Cẩm Phả, hoạt động kiểm tra sức khỏe toàn diện cho cán bộ, công chức, người lao động tại VKSND TP. Cẩm Phả đã trở thành hoạt động thường niên, định kỳ của đơn vị.

Tổ chức lấy máu xét nghiệm cho cán bộ, công chức, người lao động

Với tổng biên chế là 28 cán bộ đang công tác tại đơn vị, Lãnh đạo Viện đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Medlatec tổ chức thăm khám sức khỏe; hội chẩn về một số bệnh có nguy cơ cao xảy ra; đồng thời tư vấn sử dụng nguồn dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo quy trình y tế cho cán bộ trong đơn vị.

Bên cạnh đó, đồng chí Viện trưởng VKSND TP. Cẩm Phả nhấn mạnh cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ trong cơ quan với phương châm: “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thanh Hằng – VKSND TP. Cẩm Phả

Tin tức mới nhất