CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND TP. Cẩm Phả hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Chiều ngày 03/01/2024, VKSND TP. Cẩm Phả long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Phúc Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Anh Tú- Bí thư Thành ủy Cẩm Phả. Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc VKSND tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị có quan hệ phối hợp và toàn thể cán bộ, công chức người lao động đang công tác tại VKSND thành phố Cẩm Phả.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong năm 2023, VKSND TP. Cẩm Phả lựa chọn chủ đề “Siết chặt kỷ luật, kỷ cương công vụ, tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo cán bộ và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, chống oan sai, bỏ lọt tội phạm” là khâu đột phá và đã triển khai nhiều biện pháp cụ thể để thực hiện. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và quyết tâm chính trị cao, VKSND thành phố Cẩm Phả đã nỗ lực vượt khó, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành và nhiệm vụ chính trị địa phương, được các cấp thi đua ghi nhận và khen thưởng. Với những kết quả đó, đơn vị vinh dự được Viện trưởng VKSND tối cao tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối năm 2023”; 02 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Ngành”, 06 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, ngoài ra, đơn vị và cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị còn đạt nhiều bằng khen, giấy khen trong các phong trào thi đua.

Tập thể lãnh đạo VKSND thành phố Cẩm Phả đón nhận Cờ thi đua của VKSND tối cao

Các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lương Phúc Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Anh Tú- Bí thư Thành ủy Cẩm Phả nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà VKSND thành phố Cẩm Phả đã đạt được trong năm qua. Các đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới đơn vị cần tiếp tục quán triệt, chỉ đạo tới toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị cố gắng, nỗ lực hơn nữa để thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch công tác, khắc phục những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại và đề ra biện pháp khắc phục, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm công tác 2024. Các đồng chí tin tưởng rằng, với sự quyết tâm, đoàn kết, lãnh đạo cũng như truyền thống trong nhiều năm, đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững thành tích, và đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Lương Phúc Sơn –  Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Anh Tú – Bí thư Thành ủy Cẩm Phả chỉ đạo hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lương Phúc Sơn và đồng chí Nguyễn Anh Tú, đồng chí Đinh Quốc Hùng- Viện trưởng VKSND thành phố Cẩm Phả thay mặt cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí và đặt quyết tâm cao nhất, phát huy tinh thần gương mẫu, sáng tạo, siết chặt kỷ luật, bám sát Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch công tác năm 2024, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để không phụ lòng tin tưởng của các cấp, các ngành.

Đ/c Đinh Quốc Hùng – Viện trưởng VKSND thành phố Cẩm Phả phát biểu tiếp thu và phát động phong trào thi đua

Nguyễn Thảo- VKSND thành phố Cẩm Phả

Tin tức mới nhất