CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND tỉnh Quảng Ninh tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại Công ty Than Hà Lầm

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật của năm 2023, đầu tháng 12/2023, Phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật (Phòng 10) đã tiến hành biên soạn tài liệu tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và phân công đồng chí Vũ Trọng Lĩnh – Trưởng phòng 10, báo cáo viên cấp tỉnh, thành viên Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh trực tiếp tiến hành tuyên truyền pháp luật tại Hội nghị.

Đồng chí Bùi Thanh Đoàn – Phó Giám đốc Công ty than Hà Lầm khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chĩ Vũ Trọng Lĩnh đã tuyên truyền, phổ biến về các quy định của Luật phòng chống tham nhũng, thông tin tình hình tai nạn lao động và một số vụ án điển hình về tội phạm công nghệ cao kèm theo các ví dụ cụ thể đã xảy bằng hình thức trình chiếu slide dễ hiểu và sinh động.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh dự và chỉ đạo

Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm của toàn thể Lãnh đạo, cũng như cán bộ, nhân viên của Công ty Than Hà Lầm. Không khí hội nghị tuyên truyền diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi hay và những giải đáp dễ hiểu, ngắn gọn gắn liền với thực tiễn đời sống lao động, sản xuất của cán bộ, công nhân viên.

Đồng chí Vũ Trọng Lĩnh truyên truyền, phổ biến giáo dục tại Hội nghị

Hội nghị tuyên truyền pháp luật là một hoạt động thiết thực mang lại giá trị thực tiễn cao, giúp nâng cao nhận thức của người dân về các quy định của pháp luật. Nhiều năm qua, VKSND tỉnh Quảng Ninh đã triển khai thực hiện hiệu quả mô hình này, được chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn ghi nhận. Hi vọng, với những kiến thức pháp luật bổ ích tại Hội nghị này, lãnh đạo, công nhân viên của công ty Than Hà Lầm sẽ có cái nhìn khái quát, toàn diện hơn và chấp hành nghiêm những quy định về an toàn lao động cũng như phòng chống tham nhũng, tiêu cực tại đơn vị.

                                                                                                      Tác giả

                                                                                       Đoàn Thị Duyên

Tin tức mới nhất