CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND tỉnh Quảng Ninh hoàn thiện công tác tổ chức Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ X năm 2020

 

“Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân Cúp báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X” năm 2020 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6/2020 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây không chỉ là một hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân và còn là dịp để quảng bá hình ảnh con người và vùng đất Quảng Ninh thân thiện, mến khách. Chính vì vậy, sự kiện này được Lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh cùng các Sở, Ban, Ngành của Tỉnh đồng tình và ủng hộ, tạo mọi điều kiện để công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện được thành công tốt đẹp.

VKSND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Báo Bảo vệ pháp luật và một số Sở, Ban, Ngành của tỉnh thống nhất, hoàn thiện các phần việc để sẵn sàng cho ngày khởi tranh Giải.

Triển khai Kế hoạch tổ chức Giải thể thao, các Tiểu ban được phân công giúp việc đã cùng các cơ quan, đơn vị chuyên môn bàn bạc, thống nhất cơ bản, chi tiết từng nội dung, phần việc trong tổng thể chương trình của Giải từ công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, hậu cần, kỹ thuật, y tế, an ninh trật tự, market, pano khẩu hiệu, băng rôn, hệ thống loa đài, âm thanh, ánh sáng cùng nhiều phần việc quan trọng khác…

Công tác trang trí, lắp đặt trang thiết bị tại Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ – nơi diễn ra các hoạt động thi đấu chính của Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân cũng như hai sân thi đấu quần vợt tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sân quần vợt Trường chính trị Nguyễn Văn Cừ cũng đã được hoàn thiện.

Tại khu vực Nhà thi đấu đa năng 5000 chỗ, các sân thi đấu quần vợt cũng như các địa điểm lưu trú của các đoàn thể thao tham dự Giải tại thành phố Hạ Long trong những ngày này có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh băng rôn, khẩu hiệu chào mừng.

Với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo của các cán bộ, công chức, VKSND tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành tốt khâu công tác chuẩn bị, góp phần vào thành công chung của Giải thể thao.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh cùng chính quyền địa phương và nhân dân tỉnh Quảng Ninh vui mừng chào đón các Đoàn Thể thao từ các tỉnh thành trên cả nước về tham dự Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân, “Cúp báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X” năm 2020./.

Văn Phòng -VKSND tỉnh Quảng Ninh

Tin tức mới nhất