CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND thị xã Đông Triều trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường TH&THCS Tràng Lương

Hòa chung không khí phấn khởi đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2023, đồng chí Đỗ Văn Dũng – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND thị xã Đông Triều đã có mặt tại trường TH&THCS Tràng Lương để cùng các thầy cô giáo và các em học sinh khai giảng năm học 2023-2024.

Đồng chí Đỗ Văn Dũng cùng các đại biểu dự khai giảng tại trường TH&THCS Tràng Lương

Lễ khai giảng được diễn ra long trọng với lễ diễu hành mở màn trang nghiêm của đội Hồng kì, tiếp đó là phần chào đón các em học sinh lớp 1 và lớp 6. Trên gương mặt các em rạng ngời những nụ cười tươi vui, hồn nhiên trên tay là cờ, hoa rực rỡ trong ngày hội khai trường.

Sau nghi lễ chào cờ, toàn trường đứng nghiêm trang lắng nghe thầy hiệu trưởng Đoàn Thanh Tuân đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục đầu năm học mới 2023 – 2024.

Tiếp theo đó, các đồng chí lãnh đạo, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đã trao tận tay 05 phần quà là xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Đây là món quà rất ý nghĩa và thiết thực không chỉ để khắc phục những khó khăn trên con đường đến trường của các em mà còn là nguồn động viên, khích lệ, thể hiện sự quan tâm của Viện KSND thị xã Đông Triều đến các em học sinh. Hi vọng với sự quan tâm ấy, các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện trở thành những người đủ đức, đủ tài, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

VKSND thị xã Đông Triều trao 05 xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, thầy Đoàn Thanh Tuân – Hiệu trường nhà trường thay mặt các thầy cô giáo, các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, Công đoàn, Chi đoàn Viện KSND thị xã Đông Triều đã quan tâm, hỗ trợ, động viên về vật chất cũng như tinh thần cho các em học sinh nghèo và nhà trường, đó là niềm vui và cũng là niềm vinh dự mà các em học sinh và nhà trường nhận đươc trong dịp lễ khai giảng năm nay.

Hoạt động hướng về cộng đồng này luôn được Viện KSND thị xã Đông Triều duy trì hằng năm nhằm góp phần mang đến cho các em học sinh một ngày khai giảng vui tươi và ý nghĩa, để phần nào xóa đi những khoảng cách giàu nghèo trong môi trường giáo dục, để các em được vui bước đến trường trong mùa thu tháng 9.

Bùi Khoa Bằng – Viện KSND thị xã Đông Triều

Tin tức mới nhất