CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND thị xã Đông Triều tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, người lao động nhân “Ngày Gia đình Việt Nam”

Nhân dịp kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 28/6/2024, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa các gia đình cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Các thành viên gia đình cán bộ, công chức, người lao động VKSND thị xã Đông Triều chụp ảnh lưu niệm

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Công Thượng – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều, các đồng chí Phó Viện trưởng cùng toàn thể 58 thành viên các gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, trang trọng và ấm cúng. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình cán bộ, công chức, người lao động giao lưu chia sẻ cùng nhau, thấu hiểu hơn công việc của người chồng, người vợ mình là người cán bộ kiểm sát. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Công Thượng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các gia đình cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Đông Triều, đã luôn ủng hộ, quan tâm, chia sẻ đối với người cán bộ kiểm sát, đồng chí nhấn mạnh: “Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường lưu giữ, giáo dục và trao truyền các giá trị văn hóa dân tộc cho các thành viên trong gia đình. Xây dựng gia đình hạnh phúc chính là nền tảng để xây dựng xã hội hạnh phúc. Đây vừa là mục tiêu, vừa là động lực để xã hội phát triển bền vững”.

Đây thực sự là một hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần khích lệ, động viên mỗi cán bộ, công chức, người lao động đơn vị yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Dương Xuân Trường

VKSND thị xã Đông Triều

Tin tức mới nhất

Trả lời