CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND thành phố Uông Bí đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Giáp Thìn năm 2024

Hằng năm, mỗi dịp Tết Nguyên đán đến gần, VKSND thành phố Uông Bí luôn có những hoạt động thể hiện sự quan tâm kịp thời đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Năm 2024, VKSND thành phố Uông Bí tiếp tục đồng hành cùng trẻ em nghèo nhằm hỗ trợ các em vững bước đến trường, tự tin viết tiếp ước mơ. Từ năm 2021 đến nay, đơn vị đã nhận đỡ đầu 03 học sinh, đó là: em Nguyễn Thanh Trúc – Trường THCS Nam Khê; em Trần Trung Kiên – Trường Cao đẳng nghề xây dựng và em Tô Thị Thanh Hải – Trường THCS Yên Thanh. Đây đều là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, rất cần được cộng đồng hỗ trợ để tiếp tục duy trì việc học tập.

VKSND thành phố Uông Bí trao quà cho cháu Nguyễn Thanh Trúc

Trong 02 ngày 01/02/2024 và 03/02/2024, Đồng chí Vũ Minh Đức – Phó Viện trưởng và đồng chí Nguyễn Minh Cường – Bí thư Chi đoàn đã thay mặt cho tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND thành phố đến tặng quà cho 03 cháu nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Mỗi phần quà trị giá 3.000.000 đồng, nhằm hỗ trợ các cháu khắc phục khó khăn, động viên các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

VKSND thành phố Uông Bí trao quà cho cháu Trần Trung Kiên

Hy vọng sự đồng hành của cán bộ, công chức VKSND thành phố Uông Bí sẽ giúp các em có một mùa Xuân trọn vẹn hơn, vui tươi hơn. Đây cũng là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa của VKSND thành phố Uông Bí nhằm phát huy tinh thần hiếu học, truyền thống tương thân thương ái của người Việt Nam./.

Vũ Trí Dũng – VKSND thành phố Uông Bí

Tin tức mới nhất