CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND thành phố Hạ Long tổ chức ngày Gia đình 28/6 và tuyên dương học sinh Giỏi, học sinh Tiên Tiến

Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, được sự đồng ý của Đảng uỷ cơ quan, ngày 21/6/2024, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long tổ chức Gặp mặt gia đình cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đồng thời tuyên dương các cháu nhỏ con em cán bộ, công chức, người lao động có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

VKSND thành phố Hạ Long hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam

Nhiều năm trở lại đây, ngày Gia đình Việt Nam đã trở thành dịp để tôn vinh vai trò của gia đình trong việc nuôi dưỡng, giáo dục và hình thành nhân cách con người. Đây là cơ hội để mọi người nhận thức sâu sắc hơn về sự quan trọng của gia đình – nơi gắn kết tình thân, yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Viện trưởng VKS Hạ Long tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024

Tại buổi gặp mặt, các gia đình của VKSND thành phố Hạ Long đã có dịp giao lưu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các cháu nhỏ biểu diễn và cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam. Đối với mỗi cán bộ, công chức, người lao động, chương trình gặp mặt không chỉ là dịp để các mọi người nghỉ ngơi thư giãn cùng gia đình mà còn là cơ hội để thấu hiểu về công việc của những người vợ, người chồng đang công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân.

Đ/c Vũ Thị Đoan – Viện trưởng VKS Hạ Long trao quà cho 02 cháu nhỏ đạt giải cao trong các kì thi cấp thành phố, cấp quốc gia

Chính nhờ sự đồng hành của gia đình, sự vun đắp của những bậc làm cha, làm mẹ cho gia đình nhỏ mà năm học vừa qua, VKS thành phố đã có 31 cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và giỏi, 09 cháu đạt danh hiệu học sinh khá, tiêu biểu và hoàn thành. Trong đó, có 02 cháu đạt nhiều thành tích cao ở các cuộc thi cấp thành phố và cấp quốc gia. Đây là niềm tự hào không chỉ của riêng các gia đình mà còn là sự động viên lớn đối với đơn vị. Để khuyến khích, động viên các cháu tiếp tục cố gắng trong năm học tới, đơn vị đã có những phần thưởng phù hợp với các thành tích mà các cháu đã đạt được.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các gia đình được gặp gỡ và giao lưu. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ mỗi cán bộ, công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công việc và gia đình.

Phạm Thị Phương Dung

Tin tức mới nhất

Trả lời