CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND thành phố Hạ Long tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” và khánh thành Phòng vui chơi cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước vui đón Tết Trung thu, vào tối ngày 29/9/2023, Công đoàn – Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, cháu cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Tới dự và chung vui cùng các cháu có đồng chí Vũ Thị Đoan – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hạ Long; các đồng chí Dương Trọng Cường, Nguyễn Văn Thành, Ngô Mạnh Tú – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố; các đồng chí đại diện các tổ chức chính trị – xã hội trong đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của hơn 40 cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc phụ huynh.

Đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc chương trình

 Phát biểu khai mạc tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KSND thành phố gửi lời chúc các cháu thiếu nhi đón tết Trung thu thật vui và ý nghĩa, đồng thời động viên, khích lệ các cháu luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ, không phụ lòng bố mẹ, thầy cô.

Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi đã được gặp và giao lưu với chú Cuội, chị Hằng và chơi các trò chơi tập thể. Tiết mục được các cháu mong đợi nhất là màn ảo thuật hết sức độc đáo do nghệ sỹ ảo thuật trình diễn. Kết thúc chương trình, tập thể Lãnh đạo Viện đã cùng các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi phá cỗ Trung Thu trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Tiết mục ảo thuật tại Đêm hội

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực được VKSND thành phố Hạ Long duy trì trong những năm gần đây, phần nào thể hiện được tình cảm, sự quan tâm, trách nhiệm của tập thể Lãnh đạo Viện, Chi ủy, Công đoàn và Chi đoàn VKSND thành phố Hạ Long đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Đây cũng là dịp để các cháu được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và sẽ lưu lại nhiều kỉ niệm tuổi thơ về ngày rằm Trung thu vui vẻ, đáng nhớ trong mỗi cháu thiếu nhi.

Lãnh đạo Viện trao tặng Phòng trẻ em cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu

Kết thúc Chương trình, tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long đã dành tặng cho các cháu một món quà bất ngờ, đó là Phòng vui chơi, học tập trẻ em. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và tâm huyết mà Cơ quan dành tặng các cho các cháu thiếu niên, nhi đồng với mong muốn các cháu có sân chơi lành mạnh, an toàn, vui vẻ, góp phần giúp các cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị có điều kiện tập trung nâng cao hơn nữa hiệu quả chất lượng công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hồ Sỹ Trung – VKSND TP Hạ Long

Tin tức mới nhất