CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND huyện Vân Đồn thăm, tặng quà em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Với phương châm “Đồng hành cùng em tới trường”, trên tinh thần giúp đỡ hộ gia đình khó khăn một cách thực chất, mang tính lâu dài, bền vững, ngày 06/9/2023, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn đã đến thăm, tặng quà cho em Phạm Thành Long là học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn nhận đỡ đầu đến năm 18 tuổi.

Đồng chí Ngô Văn Hà – Phó Viện trưởng VKSND huyện Vân Đồn, thay mặt tập thể lãnh đạo Viện đã động viên, chia sẻ với những khó khăn trong đời sống của gia đình em Long, mong muốn gia đình vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống, đồng thời cam kết với gia đình và nhà trường sẽ tiếp tục “tiếp sức” cho em trong thời gian tới để em yên tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, trau dồi trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt.

Đại diện Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn trao quà cho em Phạm Thành Long

Nhân dịp năm học mới, đơn vị đã tài trợ cho em Long toàn bộ kinh phí để mua sách, vở, đồ dùng học tập và quần áo trị giá 2.000.000 đồng. Tuy giá trị vật chất của món quà không lớn nhưng thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc và thể hiện sự quan tâm của đơn vị đến thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các em chuyên cần học tập, tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                     Hoàng Mỹ Hạnh

Tin tức mới nhất