CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND huyện Vân Đồn Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với VKSND TP Cẩm Phả

 

traodoikinhnghiemNhằm đổi mới, nâng cao chất lượng công tác quản lý và chuyên môn nghiệp vụ trong năm công tác mới, ngày 05/01/2013, Đoàn công tác VKSND huyện Vân Đồn đã đến thăm VKSND thành phố Cẩm Phả để giao lưu, học tập kinh nghiệm.

traodoikinhnghiemTrao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ VKS H Vân Đồn và VKSTP Cẩm Phả

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo và các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên 2 cơ quan đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý chỉ đạo điểu hành, kĩ năng, phương pháp làm việc sáng tạo ở các khâu công tác cũng như việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác nghiệp vụ, thông tin báo cáo. Qua đó, rút ra được nhiều điều bổ ích, học tập vận dụng cho từng bộ phận chuyên môn nghiệp vụ.
Tiếp đó, hai bên tiếp tục giao lưu tại bữa cơm thân mật do VKS Cẩm Phả tổ chức tại bếp ăn của đơn vị. Đồng chí Đinh Thị Bích Hằng, Phó Viện trưởng thay mặt cho đoàn VKSND huyện Vân Đồn đã trân trọng cảm ơn sự đón tiếp cởi mở, nhiệt tình, nồng hậu đoàn chu đáo của VKS Cẩm Phả. Đồng chí đã trao quà lưu niệm của Vân Đồn và trân trọng mời Lãnh đạo và CBCC VKS TP Cẩm Phả đến thăm VKSND huyện Vân Đồn trong thời gian tới.

haibenchupluuniem

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, nhằm tạo mối quan hệ khăng khít, gắn bó giữa các đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như các thao tác nghiệp vụ. Từ đó, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát Quảng Ninh ngày càng vững mạnh. Buổi giao lưu đã để lại những ấn tượng đẹp về tình đồng chí, đồng nghiệp với những tình cảm chân thành, sâu sắc.

Trần Duy Khiêm (VKSND huyện Vân Đồn)

 

Tin tức mới nhất