CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND huyện Vân Đồn Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

kiemdiemviechoctaplamtheoguonghcmThực hiện Chỉ thị số 03 ngày 14/5/2011, của Ban chấp hành Trung ương Đảng, về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, VKSND huyện Vân Đồn đã xây dựng kế hoạch, triển khai trong toàn Cơ quan. Theo đó, 100% cán bộ, công chức đã đăng ký tiêu chí phấn đấu. Hàng tháng, ngoài việc kể chuyện về tấm gương của Người, Cơ quan còn đánh giá kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của từng cán bộ, công chức.

kiemdiemviechoctaplamtheoguonghcm

Kiểm điểm việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm Vân Đồn (12/11/1962 – 12/11/2012), VKSND huyện phát động đợt thi đua nước rút, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm. Mặc dù cuối năm rất bận rộn, nhưng đơn vị vẫn dành thời gian tổ chức tọa đàm, học tập thông qua các mẩu chuyện về tấm gương đạo đức của Bác và tham gia tích cực các phong trào thi đua do địa phương phát động.

tietmucvannghe

Cũng trong dịp này, đơn vị đã tham gia Hội diễn Văn nghệ do Liên đoàn lao động huyện tổ chức. Tiết mục đã để lại trong công chúng hình ảnh đẹp về một tập thể đoàn kết, đang ngày đêm đấu tranh trên mặt trận thầm lặng, vì công lý và sự bình yên cho nhân dân.
Trong thời gian tới, VKSND huyện Vân Đồn sẽ không ngừng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện lời dạy của Người đối với Cán bộ kiểm sát phải: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng khiêm tốn”; Quyết tâm phấn đấu xây dựng phong trào thi đua của đơn vị trở thành một trong những điểm sáng nơi huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc, xứng đáng với những tình cảm cao quý Bác đã dành cho huyện đảo thân yêu.

 

Duy Khiêm (VKSND huyện Vân Đồn)

Tin tức mới nhất