CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND huyện Tiên Yên tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2024

Chiều ngày 04/01/2024, VKSND huyện Tiên Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh và đồng chí Hoàng Mạnh Hưng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Về phía VKSND huyện Tiên Yên có đồng chí Phạm Công Đông- Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện Tiên Yên chủ trì Hội nghị, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị tham dự.

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với VKSND huyện Tiên Yên

Trong năm 2023, VKSND huyện Tiên Yên lựa chọn chủ đề Tăng cường trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu; siết chặt kỷ luật, kỷ cương công vụ; đẩy mạnh công tác bồi dưỡng cán bộ, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin là khâu đột phá và đã triển khai nhiều biện pháp cụ thể để thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, công chức, người lao động của Viện KSND huyện Tiên Yên đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu xuyên suốt của năm công tác 2023 và đã thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao của Ngành và địa phương.

Với kết quả đã đạt được, Viện KSND huyện Tiên Yên đã được đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh là tập thể có thành tích trong khối thi đua các đơn vị thuộc Viện kiểm sát. Tại hội nghị, các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên công tác tại đơn vị đã sôi nổi trình bày tham luận, bám sát với nhiệm vụ trọng tâm của ngành Kiểm sát Quảng Ninh trong năm 2024, các tham luận đã đi sâu phân tích những phương thức, cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong một số lĩnh vực cụ thể, từ đó thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh những danh hiệu tập thể, Đơn vị có một cá nhân được nhận Bằng khen của Viện trưởng VKSTC hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tiếp, 01 cá nhân được Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ninh tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, 03 cá nhân được tặng Giấy khen do có thành tích trong thực hiện công tác năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh và đồng chí Hoàng Mạnh Hưng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả tập thể Viện KSND huyện Tiên Yên đạt được trong năm 2023. Đồng thời, tiếp tục quán triệt, chỉ đạo tới toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị cố gắng, nỗ lực hơn nữa để thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch công tác, khắc phục những hạn chế, thiếu sót còn tồn tại và đề ra biện pháp khắc phục, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong năm công tác 2024.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị, đồng chí Phạm Công Đông – Viện trưởng VKSND huyện Tiên Yên tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Thắng và đồng chí Hoàng Mạnh Hưng, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của VKSND tỉnh Quảng Ninh và Huyện ủy Tiên Yên để VKSND huyện Tiên Yên tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

                                                                        Lê Thành Đạt – VKSND huyện Tiên Yên

Tin tức mới nhất