CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND huyện Hải Hà tặng quà tết học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 06/02/2024, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà đã tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Bùi Quang Trung – Phó Viện trưởng VKS Hải Hà tặng quà cho 03 học sinh có hoàn cảnh khó khăn do VKSND huyện Hải Hà đỡ đầu

Nhằm hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà luôn quan tâm đến hoạt động đỡ đầu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua, đơn vị đã giao Công đoàn đỡ đầu 02 cháu học sinh là cháu Trần Thị Thanh Hồi và cháu Háu Thị Trang từ khi các cháu học lớp 8 và giao Đoàn thanh niên đỡ đầu cháu Nguyễn Thành Công từ khi cháu học lớp 7. Không chỉ trao tặng số tiền giúp đỡ cố định 700.000đ/cháu/tháng, đơn vị còn thường xuyên thăm hỏi, quan tâm đến tình hình học tập, cuộc sống thường nhật của các cháu để kịp thời có những giúp đỡ thiết thực. Nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí Bùi Quang Trung – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND huyện Hải Hà đã thay mặt đơn vị trao tặng tiền ủng hộ và 03 suất quà Tết cho các cháu học sinh, tổng số tiền trao tặng là 5.200.000 đồng.

Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị, nhằm kịp thời động viên các cháu học sinh tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và cuộc sống./.

Nguyễn Phượng – VKSND huyện Hải Hà

Tin tức mới nhất