CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VKSND Huyện Hải Hà – Gặp mặt gia đình cán bộ công chức, người lao động và khen thưởng các cháu có thành tích học tập xuất sắc

Ngày 26/7/2023, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2023), Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà tổ chức buổi Gặp mặt gia đình cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị và khen thưởng các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Trung – Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà đã nêu ý nghĩa của ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân, điểm lại những thành tích đáng chú ý của đơn vị thời gian qua, gửi lời tri ân đến các cán bộ hưu trí. Ngoài ra đồng chí cũng nêu những khó khăn, vất vả của người cán bộ kiểm sát và bày tỏ lời cảm ơn đối với gia đình các cán bộ, Kiểm sát viên đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các đồng chí yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Bùi Quang Trung khen thưởng các cháu có thành tích học tập xuất sắc

Tại buổi gặp mặt, đơn vị đã biểu dương, khen thưởng các cháu là con em cán bộ, công chức, người lao động có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra còn khen thưởng, động viên 02 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà đơn vị nhận đỡ đầu đã có thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT vừa qua để các cháu tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ mỗi cán bộ, công chức, người lao động nỗ lực, phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp chung vào thành tích của đơn vị và của Ngành.

                                                                                    Nguyễn Phượng – VKS Hải Hà

Tin tức mới nhất