CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VIỆN KSND VÂN ĐỒN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2023

 

Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-VKSTC, ngày 02/12/2022 của Viện trưởng VKSNDTC về công tác của Ngành Kiểm sát năm 2023; Kế hoạch số 02/KH-VKS ngày 30/12/2022 của VKSND tỉnh Quảng Ninh, về triển khai công tác năm 2023, ngày 09/01/2023, VKSND huyện Vân Đồn đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức và triển khai công tác kiểm sát năm 2023 với sự tham gia của toàn thể Lãnh đạo và cán bộ, công chức trong đơn vị. 

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Hà – Phó Bí thư, Phó Viện trưởng thay mặt Lãnh đạo viện phân tích, đánh giá kết quả công tác năm 2022, đơn vị đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Với những thành tích đó, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn đã vinh dự nhận “Cờ thi đua của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh” và danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh trao tặng. Đồng thời với tinh thần thẳng thắn, cầu thị, đơn vị cũng nêu ra những tồn tại, thiếu sót, phân tích nguyên nhân để khắc phục trong năm 2023.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Dung trình bày dự thảo Kế hoạch công tác năm 2023. Qua đó, xác định khâu công tác đột phá của đơn vị:Tiếp tục nâng cao hơn nữa trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu gắn với tăng cường công tác kiểm tra đột xuất trong các khâu công tác; tiếp tục tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và đổi mới, đột phá trong ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác nghiệp vụ”. Trong năm 2023, đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, triển khai có hiệu quả Chương trình công tác năm; phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành có liên quan trong công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, không để hình thành các điểm nóng về an ninh trật tự; phát huy vai trò ngành Kiểm sát nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương; tiếp tục tham mưu kịp thời, hiệu quả với cấp ủy, chính quyền địa phương trong lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết các vấn đề nảy sinh, nhất là các vấn đề phức tạp, nhạy cảm; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2023.

Cùng ngày, Đoàn công tác của VKSND tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Đặng Đình Vang – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh đã chúc Tết đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên của đơn vị nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí chỉ đạo, trong thời điểm giáp Tết, tình hình tội phạm, trật tự an toàn giao thông, các loại tội phạm liên quan đến hàng cấm (pháo nổ)… sẽ diễn biến phức tạp. Do vậy, lãnh đạo VKSND huyện Vân Đồn cần sát sao kiểm tra và yêu cầu cán bộ, Kiểm sát viên của đơn vị thực hiện nghiêm túc việc trực nghiệp vụ trước, trong và sau tết, tham gia cùng với các cơ quan có liên quan xử lý kịp thời các vụ, việc theo chức năng, đồng thời chấp hành nghiêm chỉnh sự chỉ đạo của ngành, địa phương về việc vui xuân, đón tết an toàn, tiết kiệm.

Đ/c Đặng Đình Vang – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh hỏi thăm, chúc tết Lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động VKSND huyện Vân Đồn

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức trong đơn vị, đồng chí Đỗ Thị Dung – Viện trưởng VKSND huyện Vân Đồn đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và sự quan tâm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh với những món quà thiết thực, động viên kịp thời đến tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị./.

Hoàng Mỹ Hạnh – Viện KSND huyện Vân Đồn

Tin tức mới nhất