CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện KSND TP Hạ Long gặp mặt thiếu nhi, tuyên dương con CBCC có thành tích trong học tập

 

hla1Được sự nhất trí của Cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị, ngày 01/6/2014, Đoàn thanh niên Viện KSND TP Hạ Long đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và biểu dương thành tích học tập năm học 2013 – 2014 cho con cán bộ công chức của đơn vị. Đây cũng là dịp để các cháu thiếu nhi được gặp mặt, giao lưu, vui chơi, mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

 Trong năm học 2013 – 2014 vừa qua, con cán bộ công chức trong đơn vị đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. 100% các cháu ở độ tuổi đi học đều đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, trong đó tỷ lệ học sinh giỏi chiếm 90,5%, học sinh tiên tiến chiếm 9,5%, có 03 cháu đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố. Kết quả này đã thể hiện tinh thần hiếu học và sự nỗ lực trong học tập của các cháu. Đây cũng chính là niềm động viên tinh thần quý báu cho các bậc phụ huynh nói riêng và đơn vị nói chung.

hla2

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hạ Long đã trao 36 phần quà cho các cháu thiếu nhi và khen thưởng 21 cháu đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2013 – 2014  nhằm động viên, khích lệ các cháu không ngừng phấn đấu và rèn luyện.

hla3

Cháu Phạm Bảo Anh – đại diện cho các cháu phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ cố gắng học thật giỏi để trở thành “Con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành những nhân tố tích cực trong tương lai, góp phần xây dựng quê hương và đất nước ngày càng phát triển bền vững.

Công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng là hoạt động thường niên  có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, tập thể lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Viện KSND thành phố Hạ Long đối với con em cán bộ công chức của đơn vị. Hoạt động này đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

 

                                                                       Trần Thị Minh Hảo

                                                                   Viện KSND T.P Hạ Long 

 

Tin tức mới nhất