CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VIỆN KSND TỈNH QUẢNG NINH CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC VỤ TRƯỞNG PHÒNG THANH TRA, PHÒNG 9, PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

 

Ngày 30/01/2023, VKSND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm các chức danh Trưởng phòng, Phó trưởng phòng VKSND tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Phúc Sơn – Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng, các đồng chí Trưởng phòng nghiệp vụ và toàn thể công chức các Phòng 2, 3, 9 và Phòng Thanh tra – Khiếu tố.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Xuân -Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định của Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh về công tác các bộ, cụ thể: Điều động đồng chí Nguyễn Văn Tuyển – Trưởng phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình, giữ chức vụ Chánh Thanh tra – Khiếu tố; Điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hoàng Minh – Phó Trưởng phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án hình sự về kinh tế và tham nhũng, chức vụ, giữ chức vụ Trưởng phòng kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và giua đình; Bổ nhiệm đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Kiểm sát viên trung cấp Phòng THQCT, KSĐT, KSXX sơ thẩm án hình sự về Trật tự  xã hội giữ chức vụ Phó phòng. Các quyết định điều động, bổ nhiệm có hiệu lực thi hành kể từ 01/02/2023.

Đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh giao nhiệm vụ cho các đồng chí được giao những trọng trách mới

Đồng chí Lương Phúc Sơn – Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh trao các Quyết định điều động, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được giao những trọng trách mới. Đồng chí cũng nhấn mạnh việc điều động, bổ nhiệm công chức kỳ này đã thể hiện sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh vào năng lực công tác, sự cố gắng nỗ lực của mỗi đồng chí cũng như triển vọng phát triển của các đồng chí trong thời gian sắp tới. Trong bài phát biểu, đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh chúc các đồng chí trên cương vị mới sẽ ngày càng phát huy được những thế mạnh của mình, lãnh đạo Phòng thực hiện tốt công việc chuyên môn cũng như các nhiệm vụ chính trị mà ngành và đơn vị giao phó. Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh cũng đề nghị tập thể lãnh đạo Viện, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cần tạo điều kiện, môi trường thuận lợi, hỗ trợ, phối hợp thật tốt với các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm cùng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị xuất sắc, vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ phát biểu khi vinh dự được nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Nguyễn Hoàng Minh thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm chức vụ phát biểu khi vinh dự được nhận nhiệm vụ mới và bày tỏ niềm xúc động và cám ơn sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện và sự tín nhiệm, ủng hộ và tạo điều kiện của các đồng chí, đồng nghiệp đối với hai đồng chí trên cương vị công tác mới. Đồng thời đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực của bản thân, tinh thần đoàn kết, gương mẫu trong cuộc sống, sinh hoạt để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phòng TCCB VKSND tỉnh

 

Tin tức mới nhất