CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện KSND thị xã Quảng Yên đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn Tết Giáp Thìn 2024

Hưởng ứng phong trào cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới, năm 2024 VKSND thị xã Quảng Yên tiếp tục đồng hành cùng trẻ em nghèo nhằm hỗ trợ các em vững bước đến trường, tự tin viết tiếp ước mơ. Những năm qua đơn vị đã nhận đỡ đầu 03 học sinh, đó là: Em Bùi Đức Xuân Cảnh – Trường THCS Hà An; Em Đinh Đức Trọng – Trường THCS Trần Hưng Đạo; Em Vũ Thị Thu Huyền – Trường THPT Minh Hà. Đây đều là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, rất cần được cộng đồng hỗ trợ để tiếp tục học tập.

 VKSND thị xã Quảng Yên tặng quà em Bùi Đức Xuân Cảnh

Ngày 25/01/2024, Đồng chí Nguyễn Huy Cường – Phó Viện trưởng đã thay mặt cho tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động VKSND thị xã đến tặng quà cho 03 cháu nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, nhằm hỗ trợ các cháu khắc phục khó khăn, động viên các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

VKS Quảng Yên tặng quà em Đinh Đức Trọng

 VKS Quảng Yên tặng quà em Vũ Thị Thu Huyền

Hy vọng sự đồng hành của cán bộ, công chức VKSND thị xã Quảng Yên sẽ giúp các em có một mùa Xuân trọn vẹn hơn, vui tươi hơn. Đây cũng là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa của VKSND thị xã Quảng Yên nhằm phát huy tinh thần hiếu học, truyền thống tương thân thương ái của người Việt Nam./.

Đoàn Trung Sơn – VKSND thị xã Quảng Yên

 

Tin tức mới nhất