CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện KSND thành phố Hạ Long tổ chức Gặp mặt gia đình cán bộ, công chức nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Hướng đến kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 – 28/6/2023), Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long tổ chức buổi Gặp mặt, giao lưu giữa các gia đình cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Thị Đoan – Viện trưởng VKSND TP. Hạ Long, đồng chí Dương Trọng Cường, đồng chí Nguyễn Văn Thành, đồng chí Ngô Mạnh Tú – Phó Viện trưởng VKSND TP. Hạ Long cùng toàn thể gia đình các cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động trong đơn vị.

Đ/c Nguyễn Văn Thành – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu ôn lại truyền thống ngày Gia đình Việt Nam.

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, trang trọng với sự xuất hiện của đầy đủ gia đình các cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KSND TP Hạ Long nhấn mạnh một trong những lợi thế của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long so với các đơn vị khác là có nhiều gia đình cả vợ chồng đều công tác trong ngành nên có thêm sự thấu hiểu, chia sẻ cho nhau, nhưng ngược lại việc sắp xếp thời gian dành cho gia đình cũng còn nhiều khó khăn. Để khắc phục điều đó, các thành viên trong gia đình phải biết hy sinh, chia sẻ, đồng cảm với nỗi vất cả của nghề kiểm sát, động viên, giúp đỡ nhau để vừa hoàn thành nhiệm vụ, vừa vun vén cho tổ ấm. Tuy khó khăn là vậy, nhưng với sự động viên, giúp đỡ, chia sẻ của gia đình, sự nỗ lực của bản thân các cán bộ, Kiểm sát viên luôn cố gắng khắc phục hoàn cảnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp, các ngành ghi nhận và quần chúng nhân dân biểu dương, khen ngợi, góp phần tô thắm thêm hình ảnh người cán bộ Kiểm sát nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ, là tấm gương cho các cháu con em có mặt ngày hôm nay lấy làm tấm gương noi theo.

Đ/c Ngô Mạnh Tú – Phó viện trưởng Viện KSND TP Hạ Long trao phần thường học sinh giỏi cho các cháu thiếu nhi

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Lãnh đạo Viện KSND TP. Hạ Long đã tiến hành khen thưởng các con em cán bộ, công chức trong đơn vị có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, đồng thời tổ chức giao lưu với các cháu thông qua hình thức trò chơi đố vui có thưởng. Bằng những câu trả lời thông minh, lanh lợi, các bạn nhỏ đã khiến không khí buổi gặp mặt trở nên vui vẻ, sôi nổi và ngập tràn tiếng cười.

Kết thúc buổi gặp mặt, đ/c Vũ Thị Đoan – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND TP Hạ Long thay mặt tập thể Lãnh đạo cảm ơn các gia đình đã dành thời gian để đến tham dự đông đủ buổi gặp mặt, đồng chí cũng ôn lại truyền thống, nề nếp của gia đình Việt Nam qua các thời kỳ để thông qua đó gắn chặt hơn nữa tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau, từng bước đưa “Ngày gia đình” trở thành một ngày hội lớn, mang ý nghĩa nhân văn cao cả trong mỗi gia đình Việt Nam nói chung và gia đình cán bộ Kiểm sát nói riêng. Qua buổi gặp mặt, mỗi cán bộ, Kiểm sát viên đều nhận thức được rằng cho dù có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay trở về./.

Lý Bằng – Viện KSND TP Hạ Long

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tin tức mới nhất