CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện KSND thành phố Hạ Long phối hợp với Viện KSND thị xã Đông Triều tổ chức Chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26/7

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2023), vào các ngày 14 và 15/7/2022, tại khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate (Cổng Tỉnh), thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, Viện KSND thành phố Hạ Long, Viện KSND thị xã Đông Triều phối hợp cùng Ban liên lạc hưu trí ngành Kiểm sát Quảng Ninh thành phố Hạ Long, Tổ liên lạc hưu trí ngành Kiểm sát Quảng Ninh huyện Đông Triều tổ chức Chương trình gặp mặt cán bộ hưu trí hiện đang sinh hoạt tại hai địa phương để cùng ôn lại truyền thống của ngành Kiểm sát và báo cáo tình hình thông tin về Ngành trong thời gian qua.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Ban liên lạc hưu trí có đồng chí Vũ Đăng Khoa – Nguyên Cục trưởng Cục điều tra hình sự, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao, các đồng chí Đỗ Lê Duy và Vũ Đức Thành – đều nguyên là Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Minh Thúy – Trưởng Ban Liên lạc, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành Kiểm sát Quảng Ninh qua các thời kỳ và hơn 50 đồng chí trong Ban liên lạc. Đại diện cho VKS tỉnh Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó viện trưởng VKS tỉnh, đồng chí Vũ Thị Đoan – Viện trưởng Viện KSND thành phố Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh – Viện trưởng Viện KSND thị xã Đông Triều, cùng các đồng chí Phó Viện trưởng, và toàn thể cán bộ công chức hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Thúy – Trưởng Ban liên lạc hưu trí ngành Kiểm sát Quảng Ninh thành phố Hạ Long đã báo cáo khái quát kết quả hoạt động của Ban liên lạc hưu trí năm 2022. Hoạt động của Ban liên lạc đã gắn kết các cán bộ hưu trí thành một tập thể thống nhất để kịp thời thăm hỏi, động viên nhau khi vui, buồn và thông tin thường xuyên về những hoạt động đổi mới của Ngành, những thành tích xuất sắc mà Viện kiểm sát các cấp đã đạt được đến từng hội viên; gắn kết tình cảm giữa cán bộ hưu trí với cán bộ đương chức, giữa các thế hệ cán bộ đi trước với thế hệ kế tiếp; truyền đạt kinh nghiệm và tham gia đóng góp nhiều ý kiến xây dựng ngành.

Đồng chí Nguyễn Minh Thúy – Trưởng Ban liên lạc hưu trí ngành Kiểm sát Quảng Ninh thành phố Hạ Long báo cáo khái quát kết quả hoạt động của Ban liên lạc hưu trí trong năm vừa qua

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Đoan – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hạ Long đại diện hai đơn vị báo cáo về sự phát triển của tỉnh, thành phố, thị xã, của Ngành KSND nói chung và VKSND thành phố, thị xã nói riêng trong thời gian vừa qua và cũng bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của thế hệ cán bộ hưu trí. Có được những thành tích đáng tự hào đó, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của các công chức hai đơn vị, còn có sự động viên khích lệ, ủng hộ của các cán bộ hưu trí đã thường xuyên quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành Kiểm sát Quảng Ninh. Kế thừa những thành tích đã đạt được của thế hệ đi trước, cán bộ, công chức hai đơn vị đã không ngừng nỗ lực và trưởng thành về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đ/c Vũ Thị Đoan – Viện trưởng VKSND TP Hạ Long phát biểu tri ân

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, các cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được giao lưu, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp từng gắn bó trong những năm công tác cũng như bày tỏ sự cảm ơn tới tập thể lãnh đạo hai đơn vị đã giúp đỡ, ủng hộ các cán bộ hưu trí trong mọi hoạt động. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 63 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân 26/7/1960 – 26/7/2023, là dịp để lớp cán bộ trẻ được ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của ngành Kiểm sát, vun đắp niềm tin, niềm tự hào của người cán bộ Kiểm sát. Qua đó cũng nhắc nhở các cán bộ, Kiểm sát viên giữ vững truyền thống của ngành, tiếp bước đi lên, phát huy hơn nữa những thành tích mà ngành Kiểm sát nhân dân đã đạt được.

Lý Bằng – Viện KSND TP Hạ Long

Tin tức mới nhất