CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện KSND huyện Hải Hà gặp mặt Ngày Gia đình Việt Nam và tuyên dương Học sinh Giỏi, học sinh Tiên Tiến năm học 2023-2024

Nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam (28/6), chiều ngày 28/6/2024, Viện kiểm sát nhân huyện Hải Hà tổ chức gặp mặt gia đình cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan đồng thời tổ chức khen thưởng cho các cháu học sinh có thành tích trong học tập năm học 2023 – 2024.

Hàng năm, nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà tổ chức gặp mặt gia đình của các đồng chí là cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa do Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà tổ chức nhằm ôn lại truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, động viên các gia đình thực hiện nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa để phát huy ý nghĩa nhân văn cao cả, được lưu truyền tốt đẹp trong mỗi gia đình Việt Nam.

 Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Trung – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã đánh giá cao sự có mặt của các gia đình trong ngày hôm nay, đồng chí cũng nêu những khó khăn, vất vả đặc thù của nghề Kiểm sát và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến gia đình của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan đã có sự cảm thông, chia sẻ, hỗ trợ cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo VKS Hải Hà trao phần thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao

trong năm học 2023-2024

Tại buổi lễ, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hải Hà đã tuyên dương các cháu là con của cán bộ, công chức, người lao động có thành tích tốt trong học tập. Phần thưởng tuy nhỏ về vật chất nhưng có giá trị lớn về tinh thần, nhằm mục đích động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong học tập.

Đặng Đức Trung – VKSND huyện Hải Hà

Tin tức mới nhất

Trả lời