CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả tổ chức chuỗi hoạt động từ thiện nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và Tết Giáp Thìn sắp tới, trong các ngày 29 và 30/01/2024 vừa qua, Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả đã tổ chức chuỗi các hoạt động từ thiện, đến thăm và tặng quà Tết các em nhỏ, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.

Chi đoàn VKSND thành phố Cẩm Phả tặng quà cho các em trường Mầm non Dương Huy

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, không để ai bị bỏ lại phía sau mỗi dịp Tết đến Xuân về, chiều ngày 29/01/2024, các Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả đã đến thăm và tặng 05 phần quà, tổng giá trị 2.500.000 đồng cho 05 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Dương Huy. Với những món quà đủ cả giá trị vật chất và tinh thần, thanh niên VKS Cẩm Phả mong các em có một cái Tết thật ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Công đoàn VKS Cẩm Phả thăm, tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 30/01/2024, Công đoàn Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả đã đến thăm, chúc Tết 22 hộ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cẩm Phả với mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, tổng trị giá quà tặng 11.000.000 đồng. Nhiều hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiếu thốn về vật chất, tinh thần, mắc bệnh hiểm nghèo đã được công đoàn cơ quan VKS thành phố kịp thời thăm hỏi, động viên. Trong chuyến thăm, đồng chí Đinh Thị Bích Hằng – Chủ tịch Công đoàn cơ quan, đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và gửi lời chúc các hội viên phụ nữ có một cái Tết thật ấm áp, đủ đầy, thật nhiều sức khỏe, vượt qua khó khăn.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp được Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả duy trì hàng năm. Thời gian tới, Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả sẽ tiếp tục đồng hành với địa phương trong các phong trào an sinh xã hội, vì cộng đồng để xây dựng thành phố Cẩm Phả cũng như tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp./.

VKSND TP Cẩm Phả

Tin tức mới nhất