CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

VIỆN KIỂM SÁT THÀNH PHỐ CẨM PHẢ – THÀNH PHỐ UÔNG BÍ – HUYỆN VÂN ĐỒN – HUYỆN BA CHẼ TỔ CHỨC GẶP MẶT, GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

Chiều ngày 02/3/2023, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả, liên cơ quan Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả – thành phố Uông Bí – huyện Vân Đồn – huyện Ba Chẽ đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân dịp kỉ niệm 113 ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2023) và Tháng Thanh niên 2023. Tham dự buổi gặp mặt có các lãnh đạo, các cán bộ vào toàn thể chị em phụ nữ của bốn đơn vị.

Đ/c Đinh Quốc Hùng Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND thành phố Cẩm Phả phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đinh Quốc Hùng – Viện trưởng VKS thành phố Cẩm Phả, thay mặt các đơn vị đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các nữ cán bộ, công chức, người lao động và biểu dương các đồng chí trong thời gian qua đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, năng nổ, nhiệt tình trong công việc. Đồng thời, đồng chí mong muốn các cán bộ nữ phát huy hơn nữa truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không chỉ “giỏi việc nước” mà còn “đảm việc nhà”, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của đơn vị nói riêng và ngành kiểm sát nói chung. Để tỏ lòng tri ân đến các chị em phụ nữ, lãnh đạo bốn đơn vị đã giành tặng chị em những bó hoa tươi thắm.

Trong không khí thân mật, tập thể cán bộ nữ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như truyền thống vẻ vang, bất khuất của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến chống giặc ngoại xâm bảo vệ đất nước. Qua đó, giúp cho các cán bộ nữ hiểu hơn về lịch sử hình thành ngày Quốc tế phụ nữ, ý chí hiên ngang, khí phách quật cường của Hai Bà Trưng và sự đóng góp to lớn của phụ nữ qua các thời kỳ dựng nước và giữ nước. Từ đó, thôi thúc các cán bộ nữ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện, phấn đấu để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, vững mạnh, xứng đáng các truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trong ngành Viện kiểm sát nói riêng.

Đ/c Đỗ Thị Dung – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Vân Đồn  phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ buổi gặp mặt

            Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực để chào mừng Tháng thanh niên năm 2023 và nhằm khuyến khích, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, cùng ngày, các đơn vị đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng bàn đôi nam. Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp mắt, kịch tích, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Đ/c Đinh Thị Bích Hằng – Chủ tịch công đoàn, Phó viện trưởng Viện KSND thành phố Cẩm Phả phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ buổi gặp mặt

            Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 ngày Quốc tế Phụ nữ và Tháng thanh niên 2023. Thông qua đó nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị, thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo các đơn vị đối với cán bộ, công chức, đặc biệt là chị em phụ nữ, đồng thời cũng đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn./.

                                                                                    HẢI TRIỀU – VKS CẨM PHẢ

Tin tức mới nhất