CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tổ chức tuyên dương các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2022-2023

Ngày 12/8/2023, Công đoàn Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức lễ tuyên dương các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Thắng, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Viện trưởng VKS tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Trần Thị Minh Hiền – Trưởng phòng 7 cùng 72 cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

   

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cháu.

Tổng kết năm học 2022-2023, có 72 cháu từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông đạt kết quả học tập tốt. Trong đó, số cháu đạt học sinh giỏi là 56 cháu, số cháu đạt học sinh tiên tiến là 16 cháu. Ngoài ra, nhiều cháu còn đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi do quốc gia, tỉnh và thành phố tổ chức như: Cháu Nguyễn Hà Khánh Linh – Giải Ba HSG môn Lịch sử cấp Quốc gia; Cháu Nguyễn Phương Anh – Giải vàng cuộc thi KHKT ở Indonesia, Giải ba HSG môn Văn cấp tỉnh; Cháu Nguyễn Khánh Ngọc – Giải Ba HSG môn Lịch sử cấp tỉnh; Cháu Trần Thảo Nhi – Giải Ba HSG môn Tiếng Anh cấp tỉnh; Cháu Lại Thành Hiếu – Giải Ba HSG môn GDCD cấp tỉnh; Cháu Phạm Minh Ngọc – Giải Khuyến khích HSG môn Tiếng Anh cấp trường… Không chỉ học tập tốt, trong năm học vừa qua, các cháu còn ra sức rèn luyện thể chất và thi đua lập thành tích tốt trong các phong trào do nhà trường phát động. Đó là cháu Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Huy chương Vàng Taekwondo cấp thành phố và rất nhiều các cháu đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”. Đó là những phần quà vô giá mà các cháu dành tặng cho cha mẹ cũng như tập thể Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Quảng Ninh. Các cháu đã cố gắng để cùng nhau tạo nên một thế hệ trẻ kế cận đầy triển vọng và đáng tự hào.

Đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh trao phần quà cho các cháu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cháu. Đồng chí biểu dương thành tích mà các cháu đã đạt được đồng thời căn dặn các cháu tiếp tục phát huy kết quả đó, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng chí cũng nhắc nhở bên cạnh việc học tập, các cháu cũng cần biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cha mẹ việc nhà và giúp đỡ các bạn trong lớp, trong trường để ngày càng có nhiều hơn nữa những tấm gương tiêu biểu, xứng đáng với truyền thống hiếu học của đất mỏ anh hùng.

Cháu Nguyễn Phương Anh – Giải vàng cuộc thi KHKT ở Indonesia phát biểu tại buổi Lễ

Buổi lễ diễn ra trong ½ ngày, với thật nhiều niềm vui và tiếng cười của các cháu khi được tham gia giao lưu văn nghệ và chơi những trò chơi lý thú. Hoạt động tuyên dương, khen thưởng các cháu đã trở thành một nguồn động viên tinh thần to lớn, một sự khích lệ cho các cháu trước khi bước vào năm học mới. Hi vọng mỗi một năm học qua đi, ngành Kiểm sát Quảng Ninh sẽ được đón thêm nhiều tin vui về thành tích học tập của các cháu là con em trong ngành, để từ đó có thêm niềm tin vào một ngày không xa, chính các em sẽ là người đưa Quảng Ninh phát triển giàu đẹp hơn, sánh vai với các tỉnh thành trong toàn quốc.

Bùi Thị Minh Ngọc – Viện KSND tỉnh

 

Tin tức mới nhất