CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh chạm tay ngôi nhì toàn đoàn tại giải thể thao Cúp Báo bảo vệ pháp luật lần thứ XII

Với 05 Huy chương vàng, 03 Huy chương đồng, lần đầu tiên trong 12 mùa giải của Cúp Báo bảo vệ pháp luật, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã được vinh danh ở thứ hạng Nhì toàn đoàn.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã được vinh danh ở thứ hạng Nhì toàn đoàn.

Trong 02 ngày liên tiếp 7,8/7/2023, tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng, 21 vận động viên của ngành Kiểm sát Quảng Ninh đã tranh tài cùng gần 700 vận động viên đến từ 63 tỉnh thành tại các nội dung như bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Ngay trong ngày thi đấu thứ nhất, tại nội dung bóng bàn, các vận động viên đã có 12 trận thắng, đôi nữ nhóm tuổi 41-50 đã xuất sắc giành được chiếc huy chương vàng đầu tiên cho đoàn. Bộ môn cầu lông với 09 trận thắng đã khiến cho 100% vận động viên bước vào vòng trong. Đặc biệt, vợ chồng vận động viên Nguyễn Thành Long và Vũ Thị Đoan thi đấu tại nội dung đôi nam nữ đã trở thành điểm nhấn đẹp nhất của mùa giải bằng sự ăn ý, bền bỉ và tình yêu chung đối với môn cầu lông. Riêng bộ môn quần vợt, đoàn thể thao Quảng Ninh chiến thắng gần như tuyệt đối ở cả nội dung đôi nam và đơn nam với 8/9 trận thắng, xuất sắc lọt vào bán kết.

Bộ môn quần vợt đã mang về cho đoàn 02 Huy chương vàng ở hai nội dung đôi nam và đơn nam

Ở bộ môn bóng bàn, vận động viên Hà Thị Minh Anh bảo vệ thành công cúp vô địch đơn nữ và đôi nữ

Tại bộ môn cầu lông, vận động viên Nguyễn Mạnh Cương đã xuất sắc vượt qua các đối thủ và giành Huy chương vàng chung cuộc

Sang đến ngày 8/7, với 4 trận thắng liên tiếp, các vận động viên của bộ môn quần vợt đã mang về cho đoàn 02 Huy chương vàng ở hai nội dung đôi nam và đơn nam. Sự khắc nghiệt của thời tiết không thể làm khó hai vận động viên Dương Hải Nam và Đinh Xuân Bình, với những bứt phá vượt lên hoàn cảnh và vượt qua chính mình, hai vận động viên đã làm nên kỷ lục trước nay chưa từng có tại bộ môn này. Tại bộ môn cầu lông, vận động viên Nguyễn Mạnh Cương đã xuất sắc vượt qua các đối thủ và giành Huy chương vàng chung cuộc; cặp đôi uyên ương Nguyễn Thành Long – Vũ Thị Đoan đã dừng lại tại vị trí thứ 3 với chiếc Huy chương đồng đầu tiên trong vai trò đồng đội trên sân cầu. Ở bộ môn bóng bàn, vận động viên Hà Thị Minh Anh bảo vệ thành công cúp vô địch đơn nữ, nâng tổng số Huy chương vàng toàn đoàn lên 05 chiếc; đôi nam nữ Bùi Đình Thi và Đỗ Tuyết Vân cũng hoàn thành phần thi đấu của mình với Huy chương đồng, xếp vị trí thứ 3.

Như vậy, với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, chấp hành đúng Điều lệ giải, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp, những cuộc đua tài quyết liệt, đầy kịch tính và đã gặt hái được nhiều thành tích cao.

Hội thao lần này đã để lại trong lòng khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, giành giật từng điểm số, gay cấn và quyết liệt ở nhiều pha cầu hay, những đường bóng, đường cầu đẹp. Qua Hội thao, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh sẽ khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích cao trong thi đấu, đồng thời sẽ nhân rộng những cá nhân điển hình vừa có ý thức rèn luyện thể dục thể thao, vừa hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà ngành giao phó./.

  

Văn Phòng – VKSND tỉnh

Tin tức mới nhất