CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ

Sáng ngày 25/7/2023, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên đã đến đặt vòng hoa, dâng hương và viếng mộ các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang phường Cộng hòa, đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Quảng Yên.

 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ phường Cộng Hòa, thị xã Quảng Yên

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, đoàn đã kính cẩn đặt vòng hoa, thắp hương và dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ, tri ân công lao và sự hi sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ. Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên nguyện hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các anh.

Mẹ Lê Thị Các – mẹ Liệt sĩ Bùi Văn Huấn

Cùng ngày, đoàn đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Các (mẹ liệt sĩ Bùi Văn Huấn) và mẹ Vũ Thị Đò (mẹ liệt sĩ Bùi Văn Thuyết). Đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Bí thư Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các mẹ, chúc các mẹ luôn vui, khỏe, và là người “truyền lửa” cho những người trẻ hôm nay tiếp bước.

Mẹ Vũ Thị Đò – mẹ Liệt sĩ Bùi Văn Thuyết

Đoàn Trung Sơn – VKSND thị xã Quảng Yên

Tin tức mới nhất