CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên chung tay cùng chính quyền hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn

Ngày 24/7/2023, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc thị xã tổ chức chương trình trao hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết tại phường Cộng Hòa, thị xã Quảng Yên. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở năm 2023.

Gia đình chị Phạm Thị Thúy có địa chỉ tại khu Đường Ngang, phường Cộng Hòa, thuộc đối tượng hộ cận nghèo. Bản thân chị Thúy sức khỏe yếu do ảnh hưởng của chất độc da cam, một mình chăm sóc và nuôi dưỡng con nhỏ ăn học nhưng chưa có nhà ở kiên cố.

Đại diện Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên hỗ trợ kinh phí cho gia đình chị Thúy

Mặc dù đã được Ủy ban phường Cộng Hòa hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng nhưng gia đình chị Thúy vẫn không đủ điều kiện để xây nhà. Nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của gia đình muốn có một ngôi nhà kiên cố để không phải lo lắng mỗi khi mưa bão, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên đã kịp thời phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã ủng hộ một phần kinh phí, chung tay hỗ trợ, giúp đỡ mẹ con chị Thúy đạt được nguyện vọng như mong muốn.

Đây là sự hỗ trợ hết sức kịp thời và có ý nghĩa để giúp gia đình chị Thúy nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống. Qua đó, góp phần thực hiện thành công Chương trình xóa nhà ở dột nát, nhà tạm trên địa bàn thị xã.

Nguyễn Toàn – VKSND Quảng Yên

Tin tức mới nhất