CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long tặng quà cho trường Phổ thông dân tộc nội trú Hoành Bồ

Nhân dịp tổng kết năm học 2022 – 2023, tại trường Phổ thông dân tộc nội trú Hoành Bồ, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long tổ chức chuỗi sự kiện: tặng quà cho các em học sinh được đơn vị nhận đỡ đầu đã đạt kết quả học tập khá – giỏi trong năm học vừa qua, đưa các em về nhà nghỉ hè và tặng 05 chiếc ghế đá cho Nhà trường.

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-VKS về việc “Tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025” và Chương trình hành động số 04/CTr-VKS về “Tham gia xây dựng nông thôn mới năm 2021” đã cụ thể hoá nhiệm vụ đối với các đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh nhằm tiếp cận và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đại diện Công đoàn và Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long đã tham dự buổi Lễ Tổng kết năm học 2022-2023 tại trường Phổ thông dân tộc nội trú Hoành Bồ. Sau Lễ Tổng kết, Lãnh đạo đơn vị cũng gặp mặt trao đổi với giáo viên chủ nhiệm và Ban Giám hiệu nhà trường về tình hình học tập của các em học sinh do đơn vị đỡ đầu trong năm học vừa qua và phương hướng hỗ trợ các em trong thời gian sắp tới. Nội dung trao đổi nhằm hướng tới mục tiêu chung là định hướng giúp các em có thể nâng cao hơn nữa kết quả học tập trong thời gian tới. Kết thúc buổi gặp mặt, đoàn đã đưa các cháu về tận nhà tại các xã vùng cao Đồng Lâm, Đồng Sơn, thành phố Hạ Long để đón một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và có ý nghĩa.

Tiếp theo đó, đồng chí Vũ Thị Đoan – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long đã trực tiếp thay mặt cho đơn vị, trao tặng 05 ghế đá cho trường Phổ thông dân tộc nội trú Hoành Bồ, những ghế đá này được bố trí đặt dưới các gốc cây dưới sân trường để thuận tiện cho giáo viên và các em học sinh ngồi nghỉ ngơi, thư giãn trong giờ giải lao giữa các tiết học. Hành động đẹp đã thể hiện tình cảm gắn kết giữa hai đơn vị, góp phần xây dựng cơ sở vật chất trường Phổ thông dân tộc nội trú Hoành Bồ trở nên “xanh – sạch – đẹp”, khang trang.

Đây là hoạt động thường niên của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hạ Long, thể hiện sự cùng góp sức, chung tay với các đoàn thể và toàn xã hội quan tâm, giúp đỡ đến thế hệ trẻ – là chủ nhân tương lai của đất nước, là động lực góp phần giúp cho xã hội phát triển./.

VKSND TP HẠ LONG

Tin tức mới nhất