CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cẩm Phả tổ chức thăm, tặng quà nhân kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2023), ngày 29/9/2023, Lãnh đạo Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả cùng các cán bộ, công chức trong đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 26 cụ cao tuổi là cha, mẹ của các cán bộ, công chức trong đơn vị và cán bộ hưu trí công tác tại Viện kiểm sát thành phố Cẩm Phả qua các thời kỳ.

 Viện trưởng VKSND thành phố Cẩm Phả cùng cán bộ, KSV thăm và tặng quà người cao tuổi

Đồng chí Đinh Quốc Hùng – Viện trưởng, thay mặt đơn vị đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến các vụ và gia đình, bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ sau với thế hệ trước đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đơn vị, cũng như của ngành kiểm sát và của toàn xã hội.

Lãnh đạo VKSND thành phố Cẩm Phả thăm và tặng quà cho các cụ là cha, mẹ cán bộ, công chức trong cơ quan

Đây là một trong những hoạt động thường niên, có ý nghĩa sâu sắc và thiết thực của đơn vị trong những năm qua, nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Kính lão trọng thọ” của dân tộc ta. Đây cũng là dịp để lớp người đi sau động viên tinh thần đối với những người cao tuổi, để các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ích và luôn là chỗ dựa vững chắc cho các con cháu yên tâm công tác.

LƯƠNG MINH NGHĨA – VKS CẨM PHẢ

Tin tức mới nhất