CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028

 

Ngày 03/4/2023 Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Công Đông, Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên cùng các đồng chí công chức trong Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên.

Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 tổng kết đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023, đề ra mục tiêu phương hướng nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ cơ quan và Liên đoàn lao động huyện Tiên Yên, cùng sự nỗ lực của ban chấp hành Công đoàn nên các chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2023 đã đạt và vượt kế hoạch đề ra. Công đoàn thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công chức trong đơn vị, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức và người lao động. Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh được chú trọng và phát huy.

Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu tham dự đại hội đã có nhiều ý kiến thảo luận sâu sắc, bổ sung, hoàn thiện phương hướng hoạt động của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Các ý kiến tham luận đã bàn về công tác tuyên truyền, xây dựng góp ý hoàn thiện các khâu công tác trong đơn vị và chăm lo đời sống vật chất của đoàn viên và người lao động.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn Viện kiểm sát trong nhiệm kỳ 2017 – 2023 và đề ra phương hướng mà Công đoàn Viện kiểm sát cần triển khai thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Thay mặt Chi Bộ, đồng chí Phạm Công Đông, Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của  Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, trên cơ sở đánh giá về những hạn chế, đồng chí yêu cầu BCHCĐ nhiệm kỳ mới cần tiếp tục làm tốt hơn nữa những thành tựu mà Ban Chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được và chúc Đại hội Công đoàn diễn ra thành công, tốt đẹp.

Tại Đại hội, tập thể đoàn viên Công đoàn đã tín nhiệm bầu ra BCHCĐ nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 đồng chí. Trên cơ sở kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, ý kiến thảo luận, tham luận của các đại biểu, định hướng chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới, kết thúc chương trình, Đại hội đã nhất trí 100% biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

                                                                                VKSND huyện Tiên Yên

 

Tin tức mới nhất