CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tô Mạnh Cử – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên


Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Tô Mạnh Cử – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên

Chiều ngày 09/02/2023, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2023 cho đồng chí Tô Mạnh Cử – Đảng viên Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Công Đông – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tiên Yên và toàn thể đảng viên Chi bộ Viện kiểm sát thuộc Đảng bộ huyện Tiên Yên.

Đồng chí Tô Mạnh Cử đã có gần 35 năm công tác, trong đó có 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng. Mặc dù trải qua nhiều chức vụ, song dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, đồng chí Tô Mạnh Cử cũng luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, không ngừng phấn đấu vươn lên, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức, giữ gìn tư cách của người đảng viên, luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí đã có nhiều đóng góp sức lực, trí tuệ vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị, của ngành Kiểm sát, của tỉnh và sự nghiệp của Đảng.

Tại buổi lễ. đồng chí Phạm Công Đông chúc mừng và trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Tô Mạnh Cử, đồng thời ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng; đồng chí cũng nhấn mạnh đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của toàn Chi bộ.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, phát biểu cảm tưởng, đồng chí Tô Mạnh Cử cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đồng chí khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Công Đông đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ VKSND huyện tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng và của ngành Kiểm sát./.

Lê Hoàng Hà – VKSND huyện Tiên Yên

Tin tức mới nhất