CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022


Tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 86-KH/ĐUK ngày 21/7/2022 Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh về việc tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Sáng ngày 28/10/2022, tại TP Hạ Long, Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022, Cụm thi số 2.

Tham dự Hội thi có 13 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên đến từ 13 chi, Đảng bộ cơ sở trong Cụm thi số 2. Trong chương trình Hội thi, các thí sinh lần lượt cùng trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm trong phần thi thứ nhất. Kết thúc phần thi thứ nhất, Ban tổ chức chọn ra 6 thí sinh để bước vào phần thi thứ hai là phần thi: Điều hành sinh hoạt Chi bộ và Trả lời câu hỏi vấn đáp. Để lựa chọn được các thí sinh tham gia phần thi thứ hai, theo Quy chế Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cụm năm 2022, dựa trên tổng điểm chấm bài dự thi và điểm trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi. Đồng chí Trần Thị Minh Hảo, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng, tổng hợp, Đảng bộ cơ quan Viện KSND tỉnh Quảng Ninh đã xuất sắc giành được giải nhất tại Hội thi.

Thông qua Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là hình thức bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về công tác xây dựng Đảng cho đội ngũ Bí thư, Phó bí thư Chi bộ và Chi ủy viên. Đây là dịp để các đơn vị được giao lưu, học tập lẫn nhau về thực tiễn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ nói riêng và các tổ chức Đảng nói chung, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua hội thi, nhằm “Đẩy mạnh xây dựng và chỉnh đốn Đảng”, “ Đảng mạnh là do Chi bộ tốt, Chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt”,  góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên đối với Đảng./.

 

Vũ Thị Toan – Văn phòng Đảng ủy cơ quan VKSND tỉnh

 

Tin tức mới nhất