CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Liên cơ quan Viện kiểm sát – Toà án – Chi cục THA dân sự thị xã Quảng Yên giao lưu chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), chiều ngày 19/10/2023, Liên cơ quan Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục thi hành án dân sự thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình toạ đàm và giao lưu văn nghệ, liên hoan chào mừng.

Trong buổi toạ đàm, công đoàn của ba cơ quan đã giúp toàn thể cán bộ, công chức ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc, nhắc nhớ về những tấm gương sáng của chị em phụ nữ qua các thời kỳ. Thủ trưởng các đơn vị cũng có những phát biểu ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của chị em cán bộ nữ trong việc thực thi nhiệm vụ và tham gia các phong trào của cơ quan.


Thủ trưởng 3 đơn vị tặng hoa đại diện các cán bộ công chức nữ thuộc 3 cơ quan

Bên cạnh việc ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, buổi toạ đàm còn có các hoạt động được tổ chức sôi nổi thu hút đông đảo các nữ cán bộ, công chức hưởng ứng tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong cơ quan, đơn vị. Nhân dịp này, đại diện liên cơ quan đã thay mặt các anh em dành tặng cho một nửa còn lại của thế giới những bó hoa tươi đẹp nhất.

Thủ trưởng các cơ quan chụp hình kỷ niệm với các cán bộ, công chức nữ của 3 cơ quan

Buổi giao lưu, toạ đàm đã tạo được sự gắn bó, đoàn kết giữa các cơ quan tư pháp trên địa bàn thị xã. Đồng thời, tạo được những niềm vui, động lực giúp các chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị và làm tốt vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời khen của Bác về phụ nữ Việt Nam “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên tặng quà các cán bộ công chức nữ của cơ quan

 Đoàn Trung Sơn – VKSND thị xã Quảng Yên

Tin tức mới nhất