CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Toà án nhân dân thành phố Móng Cái tặng học bổng và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/01/2024, Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân thành phố Móng Cái phối hợp với các mạnh thường quân trên địa bàn thành phố trao tặng xe đạp và học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Móng Cái.

Trước đó, Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án thành phố Móng Cái đã phối hợp cùng Thành Đoàn và Đoàn trường Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Móng Cái rà soát các trường hợp học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chưa có phương tiện đi học, đồ dùng sinh hoạt để kịp thời hỗ trợ. Kết quả, có 10 em học sinh thuộc diện cần được giúp đỡ đã được nhà trường lập danh sách chuyển cho Chi đoàn.

Lãnh đạo VKSND, TAND thành phố Móng Cái cùng các mạnh thường quân trao tặng xe đạp Và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Như kế hoạch đã định, chiều ngày 25/01/2024, Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án đã cùng các mạnh thường quân là Trung tâm ngoại ngữ Viễn Dưỡng, Nhật Hồng Limousine, Giang Nguyễn Happy Life Gym trao tặng 05 chiếc xe đạp và 05 suất học bổng (là khóa học tiếng Trung tại Trung tâm Viễn Dương) với tổng trị giá hơn 25.000.000 đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Móng Cái. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên tinh thần và hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Đại biểu tham dự chương trình trao tặng quà tại Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Móng Cái

Đây là hoạt động thường niên trước thềm năm mới của Viện kiểm sát Móng Cái nhằm hướng đến những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng sẽ phần nào hỗ trợ các em học sinh vững tin trên chặng đường phía trước. Niềm vui của các em cũng như những lời hứa sẽ cố gắng học tập tốt chính là động lực để Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án tiếp tục đồng hành nâng bước các em trên con đường đến trường./.

Phạm Văn Thành – VKSND TP Móng Cái

Tin tức mới nhất