CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Liên Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Cơ quan THADS huyện Đầm Hà tổ chức giao lưu bóng đá với Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên năm 2024 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Ngày 25/3/2024, tại sân bóng xã Quảng Tân, Liên chi đoàn Viện kiểm sát Đầm Hà – Tòa án nhân dân – Cơ quan THADS huyện Đầm Hà phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Đầm Hà tổ chức giao lưu bóng đá.

Đội hình tham gia thi đấu buổi giao hữu bóng đá

Đến tham dự, cổ vũ và động viên buổi giao hữu bóng đá có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo, cùng sự tham gia sôi nổi của đông đảo đoàn viên, thanh niên của bốn đơn vị.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần thể thao cao thượng và niềm đam mê với môn thể thao vua, các “cầu thủ” của các cơ quan, đơn vị đã mang đến cho các đại biểu và cổ động viên một trận thi đấu giao hữu hấp dẫn, có nhiều đường bóng hay, đường chuyền đẹp mắt và sự rượt đuổi về tỷ số.

Những pha tranh bóng đẹp mắt của cầu thủ hai đội

Trận giao hữu bóng đá được tổ chức góp phần cổ vũ, động viên các đoàn viên trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, ý chí tự lực tự cường, ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra, đồng thời tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí lành mạnh bổ ích cho thanh niên; tạo điều kiện để các đoàn viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, qua đó thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao vua bóng đá nói riêng và phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung.

Nguyễn Khánh – Viện kiểm sát nhân dân huyện Đầm Hà

Tin tức mới nhất