CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Liên chi đoàn Viện kiểm sát – Công an – Toà án – Thi hành án thành phố Uông Bí tham gia hội trại Thanh thiếu nhi Uông Bí làm theo lời Bác chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Trong 02 ngày 21 -22/10/2023, Liên chi đoàn Viện kiểm sát, Công an, Toà án, Thi hành án thành phố Uông Bí tham gia Hội trại kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh do Thành đoàn Uông Bí tổ chức. Đây là một trong nhiều hoạt động bổ ích của thanh niên thành phố Uông Bí hướng về ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10/2023, đồng thời cũng là dịp để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đồng chí Trần Văn Giàu – Bí thư Thành đoàn Uông Bí chụp ảnh chung với Liên chi đoàn VKS-CA-TA-THA thành phố

Hội trại lần này có sự tham gia của đông đảo cán bộ Đoàn, rất nhiều thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn thành phố Uông Bí. Với mong muốn truyền tải được hoạt động của các cơ quan tư pháp tới người dân, vận động nhân dân tìm hiểu về pháp luật để sống và làm việc theo pháp luật, trại của Liên chi đoàn Viện kiểm sát – Công an – Toà án – Thi hành án được thiết kế dưới mô hình của một “Thư viện pháp luật” thu nhỏ. Trại được Ban Tổ chức đánh giá cao về hình thức cũng như hiệu ứng lan toả sâu rộng trong quần chúng nhân dân.

Chi đoàn VKS thành phố Uông Bí chụp ảnh lưu niệm trước cổng trại

Kết thúc hội trại, Trại của liên Chi đoàn đã được trao giải Phong cách. Hội trại là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa đoàn thanh niên của đơn vị với thanh niên của toàn thành phố.

Nguyễn Minh Cường – VKSNDTP Uông Bí

Tin tức mới nhất