CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh thăm và chúc tết tại VKSND thành phố Uông Bí

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, sáng ngày 01/02/2024, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh thay mặt tập thể Lãnh đạo VKS tỉnh đã có buổi gặp gỡ thân mật, chúc Tết và tặng quà cho tập thể cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động VKSND thành phố Uông Bí.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh-Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đến thăm và chúc tết tại đơn vị

Trong không khí trang trọng, phần khởi đón chào năm mới đang đến, đồng chí đã gửi lời chúc tới tập thể Lãnh đạo, công chức và người lao động của VKSND thành phố Uông Bí một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của đơn vị trong năm 2023 về thực hiện công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp góp phần giữ vững an ninh chính trị và an toàn xã hội tại địa phương và đề nghị toàn thể đơn vị tiếp tục làm tốt hơn nữa những nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2024. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Minh đã trao tặng cho đơn vị món quà Tết đầu năm thể hiện sự động viên, khích lệ tới tập thể Lãnh đạo và cán bộ, công chức trong đơn vị.

Sau khi nghe những lời căn dặn cũng như những tình cảm mà đồng chí Nguyễn Văn Minh cũng như tập thể Lãnh đạo VKS tỉnh gửi tới đơn vị, đồng chí Vũ Đức Ninh – Viện trưởng VKSND thành phố thay mặt tập thể đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc năm mới đến tập thể lãnh đạo VKS tỉnh cũng như các đồng chí trong đoàn. Đồng chí và đơn vị xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đồng thời sẽ chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra, phát huy tinh thần đoàn kết trong đơn vị và đảm bảo việc trực Tết, vui xuân Giáp Thìn trên tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

                                                                    Đặng Việt Đức – VKSNDTP Uông Bí

Tin tức mới nhất