CÔNG MINH, CHÍNH TRỰC, KHÁCH QUAN, THẬN TRỌNG, KHIÊM TỐN

Khánh thành trụ sở làm việc VKSND thị xã Quảng Yên

Ngày 15/12/2023, VKSND thị xã Quảng Yên tổ chức khánh thành trụ sở công tác mới. Buổi Lễ có sự tham gia của đồng chí Lương Phúc Sơn -Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh, các đồng chí Phó Viện trưởng VKS tỉnh, Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ và các VKS cấp huyện cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo VKS tỉnh, cán bộ hưu trí trong Ban liên lạc hưu trí ngành Kiểm sát Quảng Ninh. Về phía cấp ủy chính quyền địa phương, có sự tham gia của đồng chí Phạm Lê Hưng – Phó Bí thư Thị ủy và lãnh đạo các ban ngành trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Lê Hưng – Phó Bí thư Thị uỷ Quảng Yên cùng lãnh đạo các ban, ngành  tặng hoa chúc mừng VKSND thị xã Quảng Yên

Sau hơn một năm khởi công, trụ sở VKSND thị xã Quảng Yên với diện tích 4.000 m2 đã được hoàn thiện với 4 tầng khang trang, dãy nhà công vụ đầy đủ tiện nghi và các công trình phụ khác. Tại buổi lễ, đồng chí Tống Văn Hiện – Viện trưởng VKSND thị xã Quảng Yên, thay mặt tập thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh, Thường trực Thị ủy, Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân thị xã Quảng Yên, các ban ngành chức năng trên địa bàn đã luôn quan tâm, giúp đỡ đơn vị.

Lãnh đạo VKSND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng VKSND thị xã Quảng Yên

Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo VKS tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ngành, sự theo dõi góp ý của các đồng chí nguyên Lãnh đạo VKS tỉnh, Ban liên lạc hưu trí Ngành Kiểm sát để đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Đoàn Trung Sơn

Viện kiểm sát nhân dân thị xã Quảng Yên

Tin tức mới nhất